Chính Sách Thanh Toán

Hình thức mua hàng và thanh toán tại Laflorvn.com.vn được thực hiện như sau:

Do đặc thù kinh doanh của ngành hàng là rượu (sản phẩm kinh doanh có điều kiện) nên theo quy định tại Điều 6 của Nghị định số 24/2020/NĐ-CP Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia về việc thực hiện biện pháp ngăn ngừa người chưa đủ 18 tuổi tiếp cận, truy cập, tìm kiếm thông tin và mua rượu, bia trong hoạt động bán rượu, bia theo hình thức thương mại điện tử.

Nên khi tiến hành mua sản phẩm trực tuyến tại Laflorvn.com.vn chỉ áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán, QR code được tích hợp sẵn trên Website.

Khách hàng lưu ý khi đặt hàng sau khi hoàn tất thông tin người đặt và chuyển qua bước thanh toán thì thông tin thanh toán (thẻ, ví) của tài khoản đặt mua và tài khoản thanh toán phải cùng một người, nếu không trùng khớp thì chúng tôi buộc phải hủy đơn hàng và sẽ thông báo cho khách hàng để tiến hành đặt lại đơn hàng mới.

Thông tin chuyển khoản:

Công ty TNHH LTT DFS

Số tài khoản: 1409708

Ngân hàng: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu ( ACB ) - Chi nhánh ACB - PGD Bình Trưng

Swiftcode : ASCBVNVX

CHÚNG TÔI SẼ TỪ CHỐI THANH TOÁN NẾU THÔNG TIN KHÔNG NẰM TRONG CÁC TÀI KHOẢN Ở DANH MỤC TRÊN. VÀ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM GÌ VỀ VIỆC QUÝ KHÁCH GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN CHO ĐƠN VỊ CÁ NHÂN KHÁC THÔNG TIN TRÊN.